5 kiểu tóc bob xoăn phồng thịnh hành nhất năm 2018
Ngày : 30/05/2018

Kiểu tóc bob xoăn phồng chưa bao giờ hót như hiện nay. Các cô gái của chúng ta hãy cùng thử xem mình hợp với mẫu tóc xoăn phồng nào trong 5 gợi ý dưới đây nhé! Vì sau kiểu tóc này lại được các bạn gái yêu thích như vậy? Bởi tóc bob uốn xoăn phồng mang vẻ đẹp năng động, trẻ trung và sang chảnh. Hơn thế, nó còn phù hợp với hầu hết các kiểu dáng khuôn mặt khác nhau từ mặt tròn, mặt trái xoan đến mặt dài, mặt vuông…

Gợi ý các mẫu tóc bob xoăn phồng hót nhất năm 2018

1. Tóc bob uốn xoăn phồng nửa đầu

Nếu như mái tóc dài mượt là đại diện cho sự dịu dàng, nữ tính thì tóc bob uốn xoăn phồng nửa đầu lại mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên nhưng đầy sức hút. Kiểu tóc này được rất nhiều các bạn gái lựa chọn, thậm chí cả nhưng chị em ở độ tuổi trên 30 cũng yêu thích vì nó mang đến sự tươi mới, trẻ trung. Đặc biệt, phần tóc xoăn phồng sẽ giúp che đi khuyết điểm trên gương mặt bạn.

Tóc bob uốn xoăn phồng nửa đầu mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, nhưng không kém phần thu hút

2. Tóc bob uốn xoăn phồng phần đuôi

Bạn yêu thích phong cách nhẹ nhàng và tinh tế? Bạn đang băn khoăn không biết nên làm kiểu tóc nào cho phù hợp? Tóc bob uốn xoăn phồng phần đuôi chính là gợi ý lí tưởng dành cho bạn. Mẫu tóc này mang đến cảm giác bồng bềnh và gợi cảm. Đồng thời, nó giúp ăn gian tuổi cho bạn một cách hoàn hảo. Bạn nên chọn kiểu trang điểm nhẹ nhàng và trang phục đơn giản khi để kiểu tóc này nhé.

Kiểu tóc bob uốn xoăn phồng phần đuôi thể hiện nét đẹp nhẹ nhàng và tinh tế

3. Tóc bob uốn xoăn phồng cả đầu

Đã bao giờ bạn thử để tóc bob uốn xoăn cả đầu chưa? Hãy thử một lần thay đổi bản thân, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về sự mới lạ cũng như nét đẹp có phần hoang dại của kiểu tóc này.

Lưu ý, bạn nên chọn kiểu xoăn sóng hoặc xoăn lọn to một chút, việc làm tóc bob xoăn kiểu mì tôm cả đầu sẽ khiến bạn nhìn già dặn hơn đó.

Bạn hãy thử một lần thay đổi bản thân bằng tóc bob uốn xoăn cả đầu

4. Tóc bob uốn xoăn gợn sóng

Những cô nàng có khuôn mặt vuông phúc hậu và cá tính, sẽ có được một diện mạo hoàn toàn khác với kiểu tóc bob uốn xoăn gợn sóng. Ngoài ra, khi cắt kiểu tóc này thì bạn không nên để mái hoặc để mái rẽ ngôi giữa để làm khuôn mặt sáng lên. Đồng thời, nhuộm tóc với màu sáng sẽ giúp nước da của bạn nổi và trắng hơn rất nhiều.

Khi để kiểu tóc bob uốn xoăn gợn sóng bạn nên chọn mái rẽ ngôi giữa, nó sẽ giúp khuôn mặt sáng hơn

5. Tóc bob uốn xoăn phồng bất quy tắc

Bạn theo chủ nghĩa tự do và phá cách, bạn sẽ có được bản tuyên ngôn riêng cho tính cách của mình với mẫu tóc bob uốn xoăn phồng bất quy tắc. Bất quy tắc ở đây nghĩa là kiểu tóc này không hề dập khuôn theo mẫu nào. Nếu muốn trở nên ấn tượng và sang trọng trong những bữa tiệc, thì đây được xem là một gợi ý không tồi dành cho bạn.

Với 5 kiểu tóc bob uốn xoăn phồng trên đây, chắc hẳn các nàng sẽ luôn trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Sẽ không ai có thể chê bai điều gì, khi bạn sở hữu một trong những mẫu tóc hợp với xu hướng thời trang này.