Con trai có má lúm đồng tiền có tốt không?
Ngày : 30/11/-0001

Mục lục

Má lúm là khuyết điểm tạo nên nét duyên trên gương mặt. Con trai có má lúm đồng tiền là những người năng nổ, nhiệt tình có tướng phú quý đặc biệt rất đào hoa trong chuyện tình cảm.
Theo quan niệm của Phương Tây, con trai có má lúm đồng tiền là những người thường sẽ rất may mắn thành công trong công danh sự nghiệp cũng như rất nhiều tiền tài.
Đặc biệt với người phương Tây còn quan niệm những người có má lúm đồng tiền là những người luôn thành công trong công việc rủng rỉnh tài lộc.
Người Phương Đông, họ luôn quan niệm rằng ý nghĩa của má lúm đồng tiền là những người có chiếc má lúm đồng tiền thì họ luôn là người chung thủy tình duyên của họ luôn thuận lợi. Con trai có má lúm đồng tiền là biểu tượng của sự may mắn, vinh hoa phú quý luôn gặp được quý nhân phù trợ.
Người Phương Đông cho rằng những người sở hữu chiếc má lúm đồng tiền luôn hết mực yêu thương và trân trọng người khác. Họ là những người có cuộc sống gia đình viên mãn và sẽ có được vợ chồng gắn bó trọn đời.
Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền ra đời được xem là giải pháp tối ưu sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên. Làm má lúm đồng tiền thực chất là một tiểu phẫu nhỏ rất đơn giản. Với kỹ thuật này, Bác sỹ tiến hành chích một lỗ nhỏ trên má sử dụng chỉ chuyên dụng tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má khi cười, nói, cơ má hoạt động sẽ tạo thành hình má lúm trông rất tự nhiên. Sự kết dính bằng chỉ chuyên dụng có tính ổn định tuyệt đối làm má lúm đồng tiền sẽ cho kết quả vĩnh viễn.
Chỉ sau một liệu trình thực hiện 20 phút bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên với nụ cười rạng rỡ một cách an toàn tuyệt đối, không gây đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Hiện kỹ thuật này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ khách hàng.