Mách bạn những kiểu tóc đẹp dễ làm đi dự tiệc
Ngày : 30/05/2018

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những kiểu tóc đẹp dễ làm đi dự tiệc. Chắc chắn chúng sẽ giúp các cô nàng trở nên xinh xắn và đầy sức hút.

Bạn sắp đi dự tiệc và đang đau đầu không biết nên lựa chọn kiểu tóc nào cho phù hợp, lại có thể thực hiện nhanh chóng. Hãy tham khảo và lựa chọn một trong những mẫu tóc dưới đây, chắc chắn chúng sẽ không khiến bạn thất vọng.

Gợi ý những kiểu tóc đẹp dễ làm đi dự tiệc

1. Tóc búi xoắn

Đây là kiểu tóc biến tấu từ tóc búi Pháp, với đặc điểm là sinh động, mềm mại cùng những đường xoắn nhẹ từ hai bên vắt về sau.

Nó phù hợp với các loại màu tóc, độ dài của tóc, kể cả các cô nàng tóc ngắn, tóc dài hay tóc ngang vai thì đều có thể làm mẫu này.

2. Tóc thắt nút thấp

Tóc thắt nút thấp đơn giản được tạo ra bằng cách buộc nút ở các lọn tóc theo một hình khối nào đó tùy theo mong muốn và sở thích của mỗi người.

Để tăng thêm sự sang trọng, sau khi hoàn thành bạn có thể điểm thêm phụ kiện thời gian nào đó.

3. Tóc xoăn lọn nhỏ

Kiểu tóc xoăn lọn nhỏ có điểm cộng là không kén chọn khuôn mặt và là giải pháp mang tính an toàn cao.

Nếu bạn muốn trở nên cá tính hay phá cách một chút thì bạn hãy làm xoăn lọn nhỏ từ đỉnh đầu xuống.

4. Tóc dài ép thẳng

Tóc dài ép thẳng không bao giờ bị lép vế kể cả khi so với với các kiểu tóc thịnh hành. Hiện nay, rất ít người để kiểu tóc này nhưng chính điều đó sẽ giúp bạn trở nên nổi bật trong đám đông của bữa tiệc.

Khi chọn kiểu tóc này bạn nên chọn màu tóc đen sẽ tôn lên sự nữ tính, thanh thoát và tỏa sáng hơn rất nhiều.

5. Tóc đuôi ngựa

Bạn yêu thích sự đơn giản, vậy thì kiểu tóc đuôi ngựa này chính là dành cho bạn. Nhưng trong các bữa tiệc thì bạn nên trang trí cầu kì một chút cho kiểu tóc này.

Bạn có thể uốn xoăn, đội vương miện hoặc kết hợp cùng 1 dải băng đô sẽ khiến mái tóc trở nên quý phái hơn rất nhiều.

Với 5 kiểu tóc để đi dự tiệc trên đây, bạn có thể chọn cho mình một kiểu phù hợp với khuôn mặt, trang phục của bản thân để trở nên xinh đẹp và thu hút. Chúc các nàng có được một kiểu tóc vừa ưng ý vừa tạo được phong cách riêng.