Những lưu ý khi chọn mua đồng hồ Michael Kors
Ngày : 30/11/-0001

Thương hiệu mang tầm cỡ quốc tế

Điều khiến đồng hồ Michael Kors được ưa chuộng không chỉ bởi độ bền; mà hơn cả là sự nổi tiếng của thương hiệu này. Chính vì lý do này mà giá thành sản phẩm luôn chênh lệch không nhỏ so với các sản phẩm cùng phân khúc. Mặc dù giá thành có tương đối cao nhưng với giá trị tuyệt hảo mà chúng mang đến cho người tiêu dùng thì không gì có thể sánh bằng.

Đồng hồ Michael Kors nữ giá bao nhiêu?

Đối với từng kiểu dáng và chất liệu, đồng hồ Michael Kors sẽ có các mức giá khác nhau và dao động từ 2.500.000 - 9.000.000 VNĐ. Với mức giá không quá cao cùng với sự tinh tế trong từng thiết kế đã khiến cho thương hiệu Michael Kors luôn được nhắc đến trong giới trẻ khi muốn chọn mua một chiếc đồng hồ phù hợp.
Xem thêm: Top 10 mẫu đồng hồ Michael Kors nữ màu xanh được yêu thích nhất

Những lưu ý khi chọn mua đồng hồ Michael Kors chính hãng

Để sở hữu một chiếc đồng hồ Michael Kors nữ dây da xanh chính hãng không khó nhưng vẫn có nhiều người mua chọn nhầm tưởng vì các mẫu hàng nhái được sản xuất vô cùng tinh vi, nếu không tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm, bạn rất dễ mua phải hàng kém chất lượng đấy. Sau đây là một vài lưu ý dành cho bạn:

1/ Mua tại địa chỉ có uy tín, đã hoạt động lâu năm trên thị trường hoặc các đại lý được uỷ quyền chính thức từ hãng sản xuất. Và tất nhiên ở đây sẽ có giấy chứng nhận uỷ quyền nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng.

2/ Phụ kiện đi kèm đồng hồ luôn đầy đủ, không thể thiếu giấy hướng dẫn sử dụng và đặc biệt là phiếu bảo hành. Phiếu bảo hành rất quan trọng trong việc khiếu nại khi máy có vấn đề về kỹ thuật nên các bạn không nên mua đồng hồ ở những nơi không có phiếu bảo hành cụ thể hoặc nhân viên mập mờ về vấn đề bảo hành.

3/ Hộp đồng hồ của thương hiệu Michael Kors bên trong sẽ luôn có gối kê đồng hồ. Loại vải để bọc chiếc gối này thường được chọn bằng chất liệu nhung hoặc Satin cao cấp. Gối kê đồng hồ trong hộp đựng chính hãng luôn là dạng bo tròn, không có góc nhọn. Một lưu ý nhỏ đó là các đường cạnh khá dày và rộng có in chữ Michael Kors, nếu không thấy in thì phải xem xét lại ngay nhé.

4/ Logo Michael Kors sẽ sắc nét và có phông chữ riêng biệt khó mà làm nhái, nên nếu các bạn thấy phông chữ bị xô lệch hoặc mờ thì cũng không nên tin tưởng chiếc đồng hồ đó lắm và điều đặc biệt là kim hiển thị của chiếc đồng hồ Michael Kors thật sẽ hiển thị ở vị trí 6 giờ.

5/ Các bạn cũng có thể hỏi nhân viên tại cửa hàng về các đặc điểm để phân biệt hàng thật hàng nhái. Nếu cửa hàng nào có thể cam kết hoàn tiền 100% khi phát hiện hàng nhái thì cũng được xem là yên tâm một chút.

Với các thông tin chia sẻ ở trên về chiếc đồng hồ Michael Kors nữ dây da xanh, hi vọng các bạn sẽ có thêm kiến thức và tìm chọn cho mình được một chiếc đồng hồ ưng ý nhất.
Xem thêm: https://1991watch.com/kien-thuc-dong-ho/dong-ho-burberry-nu-mau-do/