Những đối tượng nên nâng cơ mặt bằng chỉ collagen
Ngày : 30/11/-0001

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng. Hiện nay, nhiều phương pháp hiện đại được áp dụng nên dịch vụ thẩm mỹ có xu hướng phát triển. Những ai phù hợp nâng cơ mặt bằng chỉ collagen được chúng tôi chia sẻ chi tiết nội dung dưới đây.

Phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ collagen như thế nào?

Theo kết quả nghiên cứu khoa học, Collagen là loại protein tự nhiên được da sản sinh trả lại vẻ săn chắc và tươi sáng. Theo thời gian, các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sản sinh collagen sẽ suy giảm dần. Lúc này, lượng collagen trong cơ thể không đủ cung cấp khiến làn da trở nên nhăn nheo, chảy xệ,…

nâng cơ mặt bằng chỉ collagen-1.jpg

Phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ collagen

Vậy nên, phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ collagen ra đời trở thành cứu cánh cho những ai sở hữu làn da thiếu sức sống. Sợi chỉ chiết xuất collagen tự nhiên được bác sỹ luồn dưới da tạo thành lớp lưới có nhiệm vụ kích thích sản sinh collagen.

Sau khi tiến hành, phương pháp này cần một thời gian mới phát huy tác dụng. Thực tế, sợi chỉ collagen không tồn tại mãi mãi mà tiêu dần sau 1-3 năm. Trước khi làn da nhăn nheo, lão hoá trở lại thì các bó cơ dưới da được nâng cao thêm thời gian.

Đối tượng nên nâng cơ mặt bằng chỉ collagen

Nâng cơ mặt có hại hay không? Thực chất việc nâng cơ mặt không hề gây hại, hơn nữa hương pháp này giúp cải thiện vết nhăn giúp làn da trẻ tự nhiên so với phẫu thuật. Đối tượng có thể cấy chỉ:
  • Những ai bị lão hoá làn da mức nhẹ đến trung bình thì sử dụng đều phù hợp phương pháp này.
  • Chị em phụ nữ nằm trong độ tuổi 30 đến 50.

nâng cơ mặt bằng chỉ collagen-2.jpg

Đối tượng phù hợp phương pháp làm đẹp này

Bệnh nhân trên 55 nên phẫu thuật căng da. Ngược lại, đối tượng sau không được phép phẫu thuật: Huyết áp cao, tiểu đường loại 2 và bệnh tim mạch.

Điều quan trọng, bệnh nhân phải biết tất cả phương pháp đều không đem đến kết quả vĩnh viễn. Nâng cơ mặt bằng chỉ collagen có thể duy trình đến 3 năm.
>>Xem thêm: Máy nâng cơ mặt nuskin ageloc galvanic spa

Những ưu điểm nổi bật của phương pháp này

Sử dụng loại chỉ y khoa vô cùng đặc biệt có tính chất mảnh, đàn hồi cao và không tiêu biến tương thích sinh học. Nó được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận.

Thực tế, chỉ collagen có thể được kéo căng tạo thành mạng lưới liên kết chặt chẽ với nhau. Qua đó, bề mặt da nâng đỡ hiệu quả giúp xóa nhăn và nâng cơ vượt trội.

Đặc biệt, một đầu chỉ sau khi kéo căng được cố định tại cốt mạc xương đỉnh đầu sát chân tóc. Vậy nên, phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo đạt độ thẩm mỹ cao.

Khả năng kích thích tăng collagen và elastin gấp 7 lần bình thường giúp nuôi dưỡng làn da sâu bên trong.

Qua trình thực hiện không đau đớn, không cần nghỉ dưỡng. Những ai từng trải nghiệm sẽ cảm thấy hài lòng với kết quả căng 1/3 khuôn mặt. Thời gian duy trì đến 20 năm được xem ưu điểm vượt trội.

Nếu bạn nằm trong danh sách đối tượng được phép nâng cơ mặt bằng chỉ collagen thì có thể tìm hiểu. Hiện nay, nhiều điểm cung cấp dịch vụ làm đẹp đang hoạt động hiệu quả. Vậy nên, bạn có nhu cầu hãy so sánh rồi đưa ra quyết định đúng đắn.