Những điều cần biết về chuyện chăn gối sau sinh
Ngày : 30/11/-0001

Chuyện chăn gối sau sinh như thế nào để cả hai vợ chồng cảm thấy thoải mái và hưng phấn là thắc mắc của nhiều chị em.
Chuyện chăn gối sau sinh như thế nào
Sau sinh chắc chắn đời sống chăn gối là vấn đề đáng quan tâm bởi nếu không biết cách thì chuyện ấy sẽ không còn gì là thú vị nữa. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu những chia sẻ dưới đây để cải thiện chuyện ấy sau sinh tốt nhất.

Tiến hành bằng màn dạo đầu nhẹ nhàng và thật chậm

Trong quá trình sinh nở âm đạo của phụ nữ phải co dãn căng để em bé chào đời. Thêm vào đó không ít phụ nữ bị rách tầng sinh môn nên thời gian đau đớn sẽ kéo dài. Cùng với đó sự thay đổi nột tiết tố khiến âm đạo của chị em trở nên khô, đau rát mỗi khi quan hệ.
Vì thế để phụ nữ có thể cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng khi bước vào cuộc yêu các ông chồng hãy làm thật chậm, từ từ với những động tác vuốt ve nhẹ nhàng. Cùng những nụ hôn đầy ngọt ngào. Có thể sử dụng gel bôi trơn để giảm sự đau đớn cho phụ nữ.

Sau sinh bao lâu có thể quan hệ

Hãy chắc chắn rằng cơ thể cô ấy được hồi phục hoàn toàn sau sinh thì mới nên gần gũi. Theo đó sau sinh bao lâu có thể quan hệ còn phụ thuộc vào cơ địa cũng như sự phục hồi ở mỗi người. Tuy nhiên phụ nữ sinh thường thời gian ít nhất 6 tuần mới có thể thực hiện chuyện yêu. Còn phụ nữ sinh mổ ít nhất là phải 2 tháng mới có thể gần gũi nhằm hạn chế sự tổn thương, viêm nhiễm cho chị em.

Cảm giác khi yêu sẽ không giống lúc chưa sinh con

Hầu hết sau sinh chị em thường tự ti về vóc dáng, cơ thể kèm theo sự mệt mỏi, thiếu ngủ. Thêm vào đó sự thay đổi hormone, khô âm đạo nên chuyện yêu của hai vợ chồng không còn ngọt ngào và lãng mạn như trước. Tuy nhiên cả hai cần khéo léo và tế nhị để có thể hòa hợp trong chuyện chăn gối.

Chỉ yêu khi phụ nữ đã thực sự sẵn sàng

Chuyện yêu sẽ không thể thỏa mãn và dễ chịu nếu như phụ nữ chưa sẵn sàng, cho dù thể trạng đã hoàn toàn bình phục. Thế nên không nên bắt ép hay trách móc mà hãy chia sẻ công việc chăm sóc con với vợ. Dành thời gian để vợ có thể nghỉ ngơi, thư giãn và ngủ đủ giấc nhằm giảm các áp lực, căng thẳng, mệt mỏi. Khi cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái chắc chắn cả hai sẽ có chuyện yêu tuyệt vời.
Hãy yêu khi phụ nữ đã thực sự sẵn sàng

Khó đạt được khoái cảm hơn

Thời gian mang thai, âm đạo được bôi trơn tốt hơn nên chị em dễ đạt được khoái cảm. Thế nhưng sau sinh hormone oxytocin được tiết ra nhiều sẽ khiến chị em khó đạt khoái cảm.

Âm đạo bị khô hạn

Khi cho con bú, lượng hormone estrogen giảm đáng kể. Chính điều này khiến âm đạo bị khô nên không ít chị em ngần ngại mỗi khi quan hệ bởi cảm giác đau rát, khó chịu. Do đó cần phải tinh tế và khéo léo để chuyện yêu không gây khó khăn cho chị em.
Sau sinh chuyện chăn gối sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên nếu cả hai cùng khéo léo và tinh ý thì chắc chắn chuyện yêu vẫn sẽ có nhiều cung bậc cảm xúc.