Review chất lượng dịch vụ của Avida Spa có tốt không
Ngày : 04/09/2018

Trong hàng loạt các địa chỉ spa tại thành phố Hồ Chí Minh thì Avida Spa có tốt không? Review tất tần tật các khía cạnh của spa này sẽ cho phái đẹp câu trả lời rõ nhất.

>> Spa Lily: Nơi gửi gắm niềm tin của phụ nữ yêu làm đẹp

Review ưu điểm

Tọa lạc tại số 106 Trần Hưng Đạo, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh Avida spa là một trong những cái tên quen thuộc đối với phái đẹp tại khu vực này. Spa trên đã xuất hiện được khoảng hơn 6 năm tại đây và cũng tạo nên tiếng tăm nhất định. Tuy nhiên, khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp thì chị em nhất định cần quan tâm đến những đánh giá khách quan. Vậy đâu là ưu điểm của spa này?

Theo đó, đây là một trong những địa chỉ kết hợp giữa spa và thẩm mỹ. Bên cạnh các dịch vụ chăm sóc da thì một số dịch vụ thẩm mỹ khác cũng được áp dụng như: xóa xăm, bớt, giảm mỡ bụng, trẻ hóa vùng kín,... Hệ thống dịch vụ đa dạng giúp đáp ứng nhu cầu làm đẹp khác nhau của nhiều người.

Một trong những ưu điểm khác phải kể đến là tại đây hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại, tiên tiến được cập nhật và đầu tư. Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định sự lựa chọn của nhiều người và tạo sự an tâm cho khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng cùng chuyên môn, thái độ của nhân viên tại spa Avida cũng được đánh giá cao. Không gian thoải mái và hiện đại cũng tạo nên cảm giác thoải mái và sự hài lòng cho khách hàng khi bước đến.

Review nhược điểm

Tại Avida còn tồn tại nhược điểm ở sự thiếu chuyên sâu trong các dịch vụ. Hệ thống dịch vụ làm đẹp da và thẩm mỹ đa dạng nhưng chưa có sự chuyên sâu rõ rệt. Các dịch vụ tại đây dàn trải và chất lượng chưa quá cao, chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Bên cạnh đó, nếu tìm kiếm một địa chỉ làm đẹp da và chăm sóc hay xử lý các vấn đề lão hóa da thì đây không phải là địa chỉ tốt nhất. Các dịch vụ thẩm mỹ chưa được chuyên sâu cũng chưa tạo nên ấn tượng đối với chị em phụ nữ. Thêm vào đó, chi phí tại Avida ở mức cao hơn so với chất lượng dịch vụ nên khách hàng chưa đánh giá cao. Đây cũng là nhược điểm trong việc tiếp cận khách hàng với những mức thu nhập, tiềm lực tài chính khác nhau. Thêm vào đó, nhược điểm khác của spa này chính là các sản phẩm chưa nổi tiếng, chưa có sự khác biệt trong hiệu quả làm đẹp. Vì thế, Avida vẫn là một trong những spa được đánh giá tầm trung tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với những ưu điểm và nhược điểm của spa này như trên thì bạn nên tham khảo thêm và đưa ra cân nhắc với nhu cầu cá nhân để quyết định có nên làm đẹp tại đây không? Các thông tin review trên sẽ giúp bạn có được cái nhìn khách quan và những đánh giá để đưa ra lựa chọn làm đẹp phù hợp, tốt nhất. Tại Hồ Chí Minh vẫn còn rất nhiều spa làm đẹp chất lượng mà chị em có thể tham khảo. Athena spa lê hồng phong là một trong những địa chỉ làm đẹp chị em nên đến với chất lượng dịch vụ ở đây được review khá tốt cùng với chi phí vừa phải.