Top 10 kiểu tóc cho phụ nữ tuổi 35 làm chỉ tầm 200K
Ngày : 15/06/2018

Bước vào độ tuổi 35 thì việc làm đẹp trở thành mối quan tâm và ưu tiên hàng đầu của các chị em. Trong đó việc chọn kiểu tóc cho phụ nữ tuổi 35 là vô cùng cần thiết.

35 tuổi là lúc phụ nữ không còn quá trẻ trung như ngày đôi mươi nhưng cũng không quá già. Việc làm đẹp ở độ tuổi này được các chị em đặc biệt quan tâm. Dưới đây, là những kiểu tóc phù hợp nhất cho tuổi 35, giúp ăn gian tuổi mà vẫn giữ được sự chín chắn cần thiết.
>> Xem thêm: Kiểu tóc cho phụ nữ tuổi 40

Việc lựa chọn kiểu tóc cho phụ nữ tuổi 35 không hề đơn giản

1. Tóc tém nhọn cho phụ nữ tuổi 35

Mái tóc tém nhọn với phần tỉa thô, tạo sự lộn xộn mang đến vẻ cá tính nhưng vẫn đầy hấp dẫn cho phụ nữ tuổi 35. Nó giúp các nét trên khuôn mặt sắc sảo hơn.

Mẹo là bạn hãy dùng một ít kem để tóc vào nếp nhưng tuyệt đối không sử dụng các loại gel hay mousse vuốt cứng vì nó sẽ khiến tóc cứng đơ, mất độ tự nhiên.

Lưu ý, tóc tém nhọn sẽ không phù hợp với những người có tóc xoăn hoặc sợi nhỏ mềm.

2. Tóc xoăn sóng nhẹ cho phụ nữ tuổi 35

Khi bước sang tuổi 35, gu thẩm mỹ hay tiêu chí làm đẹp của phụ nữ sẽ bắt đầu có sự thay đổi nhất định. Sự dễ thương dần được thay thế bằng vẻ dịu dàng, nữ tính với mái tóc xoăn sóng nhẹ, bồng bềnh.

Hơn thế, kiểu tóc này không kén khuôn mặt, dù mặt bạn vuông, tròn hay dàu thì nó vẫn giúp tạo sự hài hòa, cân đối.

Nhưng nhược điểm của nó là bạn sẽ phải mất nhiều thời gian và công sức một chút trong việc chăm sóc tóc hàng ngày.

Xem thêm: các kiểu tóc cho phụ nữ tuổi trung niên

3. Tóc dài thẳng uốn đuôi cho phụ nữ tuổi 35

Mái tóc duỗi thẳng, cùng phần đuôi hơi uốn sẽ khiến bạn trở nên trẻ trung, dịu dàng và quyến rũ.

Đặc biệt, những chị em đang hướng đến hình mẫu ngọt ngào, gợi cảm thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đặc biệt, những bạn có mặt trái xoan hoặc mặt dài là thích hợp nhất.

4. Tóc ngang vai uốn xoăn cho phụ nữ tuổi 35

Với kiểu tóc ngang vai này, bạn có thể biến tấu nó cùng phần xoăn nhẹ ở phần chân tóc, đuôi tóc, để mái hoặc không mái… tùy vào khuôn mặt cũng như sở thích của mỗi người.

Để giữ được vẻ đẹp của tóc, bạn cần chịu khó quấn lô hàng ngày và nuôi dưỡng cho tóc mềm mại, tự nhiên.

V

5. Tóc ngắn cúp lệch bên cho phụ nữ 35

Đây được xem là mẫu tóc phá cách nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn trẻ trung trông thấy và tạo cảm giác bí ẩn cho người đối diện.

Bạn có thể để tóc ngang vai, một bên ngắn và một bên dài giống như hình minh họa bên dưới. Nhưng đừng để độ dài tóc 2 bên lệch nhau quá, có thể gây phản cảm và hơi lố.

Qua những gợi ý về các kiểu tóc dành cho phụ nữ độ tuổi 35 này, hi vọng sẽ giúp các chị em lựa chọn được một kiểu tóc phù hợp với bản thân. Chúc các chị em luôn xinh đẹp và đạt được những điều mình mong muốn.