Tự tin tỏa sáng với những kiểu tóc đẹp đi dự tiệc cưới
Ngày : 30/05/2018

Có rất nhiều kiểu tóc đẹp đi dự tiệc cưới được các chị em chia sẻ. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 mẫu tóc nổi bật hàng đầu trong số đó.

Bạn sắp đi dự tiệc cưới của bạn bè, người thân và muốn mình xinh đẹp trong bữa tiệc đó? Không những cần quan tâm đến cách trang điểm, váy áo mà chị em còn phải thật lưu tâm đến kiểu tóc của mình. Chỉ cần bằng một vài tháo tác đơn giản là có thể biến mái tóc trở nên kiêu sa và đẹp lên rất nhiều. Hãy cùng điểm qua 5 kiểu tóc dưới đây, chắc chắn chúng sẽ khiến bạn phát mê.
>> Xem thêm: Kiểu tóc dự tiệc cho khuôn mặt tròn

Những kiểu tóc đẹp đi dự tiệc cưới bạn không thể bỏ qua

1. Tóc uốn xoăn bồng bềnh tự nhiên

Đây là xu hướng được ưa chuộng trong những năm gần đây và đứng trong tóp đầu được phái đẹp lựa chọn. Chắc chắn kiểu tóc này sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ hơn trong bữa tiệc cưới.

Bạn chỉ cần 1 chiếc máy uốn cùng 1 chút thời gian tại nhà là có thể tạo kiểu xoăn bồng bềnh cho mái tóc của mình.

Có thể uốn xoăn lọn to hoặc lọn nhỏ tùy theo sở thích của mỗi người. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý nếu độ xoăn càng nhỏ thì bạn sẽ trông già dặn hơn.

2. Tóc búi mượt sang trọng

Tóc búi mượt là kiểu tóc lý tưởng cho các chị em ở độ tuổi trên 30 hoặc bạn muốn nhìn minh chín chắn, trưởng thành hơn.

Bạn chỉ cần dùng lược chải tóc thật mượt rồi buộc đuôi ngựa lỏng tay. Sau đó, chia phần tóc đã buộc làm 2 phần bằng nhau và tạo 1 khe hở để cuốn đuôi tóc qua.

Cuối cùng, cuốn thêm 1 vòng nữa để giấu hết tóc vào bên trong, dùng ghim cố định là hoàn thành.

3. Tóc búi cao đầy cá tính

Những cô năng động, cá tính mạnh có thể tạo kiểu tóc búi cao này vừa thể hiện tính cách lại hợp thời trang.

Bạn có thể phá cách bằng việc tạo điểm nhấn cho búi tóc của mình bằng 1 đường tết nhẹ nhàng hay đánh rối tạo độ phồng hoặc để một vài sợi tóc 2 bên khuôn mặt.

4. Tóc tết trễ yêu kiều

Kiểu tóc tết trễ này yêu cầu cần cầu kì hơn so với các kiểu tết thông thường nhưng đảm bảo nó sẽ tôn lên vẻ đẹp của bạn.

Đầu tiên bạn chia tóc theo chiều dọc làm 2 phần rồi tết 3 mỗi bên xong cố định lại bằng ghim hoặc dây chun nhỏ cùng màu tóc.

Tiếp đến, dùng đuôi tóc bên trái vắt ngang qua gáy sang bên phải và ghim lại. Tiếp tục làm vậy với bên còn lại.

Để tạo điểm nhấn, bạn hãy để tóc mái xõa ra để làm cho khuôn mặt cuốn hút và xinh đẹp hơn.

 
5. Tóc đuôi ngựa gọn gàng

Chỉ cần 1 chút biến tấu thì kiểu tóc đuôi ngựa sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp khuôn mặt của bạn gọn gàng, thanh thoát.

Để phù hợp với bữa tiệc cưới, bạn hãy trang trí thêm một chút cho mái tóc bằng băng đô, chiếc vương miện nhỏ hoặc uốn xoăn phần đuôi…

Những kiểu tóc này đều có ưu điểm là đơn giản, dễ làm nhưng lại có thể khẳng định phong cách riêng của mỗi người. Giờ thì bạn có thể lựa chọn 1 kiểu để đi đám cưới rồi nhé.