Kiểu váy cho người gầy chân nhỏ cực xinh
Ngày : 15/06/2018

Không chỉ những cô nàng có thân hình mập và sở hữu một đôi chân to mới khó chọn đồ mà ngay cả những cô nàng gầy, chân nhỏ thì việc lựa chọn đồ cũng khó khăn không kém. Sau đây là một số kiểu váy cho người gầy chân nhỏ. Mời các bạn cùng theo dõi.

Một số kiểu váy cho người gầy chân nhỏ

Váy xòe, váy xếp ly

Đối với những cô nàng người gầy chân nhỏ thì tỷ lệ cơ thể sẽ không cân đối, thường thì phần vai sẽ to hơn. Vì vậy, nếu không biết cách mix đồ và lựa chọn trang phục rất dễ để lộ khuyết điểm của cơ thể. Do đó, nếu có một thân hình gầy và chân nhỏ thì các bạn nên lựa chọn những chiếc váy xòe. Những chiếc váy xòe sẽ giúp các bạn cân đối được giữa phần vai và phần chân của cơ thể. Không chỉ vậy còn giúp ăn gian được vòng 3 nhỏ hẹp, giúp vòng 3 trông to hơn. Ngoài những chiếc váy xòe thì bạn cũng có thể chọn những kiểu chân váy xếp ly. Những kiểu dáng chân váy xếp ly cũng giúp cân đối cơ thể và che đi vòng 3 khuyết điểm.

>> Xem thêm: Chân váy xòe dài kết hợp với áo gì

Chân váy chữ a

Nên chọn những chiếc chân váy chữ a cho người gầy chân nhỏ
Khi chọn chân váy chữ a dành cho những người gầy chân nhỏ bạn nên chọn những chiếc chân váy có phần dưới xòe to. Hoặc những chiếc chân váy xòe bồng với mục đích là che đi vòng 3. Tuyệt đối là không nên chọn những chiếc chân váy chữ a hoặc những chiếc chân váy bút chì ôm sát cơ thể. Vì những chiếc chân váy này không giúp thân hình bạn cân đối hơn mà còn vô tình tố cáo những nhược điểm trên cơ thể của bạn đấy nhé. Ngoài ra, khi chọn chân váy các bạn cũng lưu ý đến chiều dài. Đối với những người gầy chân nhỏ thì nên chọn những chiếc chân váy dài, tránh xa những loại chân váy ngắn nếu không sẽ để lộ đôi chân khẳng khiu.

Chất liệu cũng phải là những loại vải dày, cứng. Tránh xa những loại vải mỏng như voan, ren. Bởi những chất liệu này sẽ khiến đôi chân của bạn trông nhỏ hơn. Về họa tiết thì bạn cũng nên chọn những hoa tiết và hoa văn nhẹ nhàng hoặc kẻ ngang để ăn gian vòng 3, tạo cho người đối điện có cảm giác vòng 3 đầy đặn. Tránh xa những chiếc chân váy có họa tiết nổi bật và lòe loẹt hoặc những họa tiết kẻ sọc nếu không chúng sẽ khiến đôi chân của bạn trông nhỏ hơn.

Trên đây là các kiểu váy cho người gầy chân nhỏ giúp các bạn khắc phục những khuyết điểm trên cơ thể, giúp thân hình được cân đối hơn. Hy vọng rằng những thông tin trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức và kinh nghiệm để lựa chọn được những kiểu váy phù hợp với những người gầy chân nhỏ nói chung và phù hợp với bản thân nói riếng. Chúc chị em có những sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất với bản thân.